Tiếp tục ra iPad Pro thay vì iPad Air

Quý cuối của năm 2016, Apple đã ra thông tin họ sẽ trình làng iPad Air 3. Thế nhưng hiện tại, họ lại muốn loại bỏ iPad Air 3 và thay vào đó là chiếc iPad Pro mới sẽ được ra mắt người dùng vào ngày 15/3 tới. Đây là thông tin khá chính xác dựa trên tin được đăng ở những website lớn chuyên biệt về Apple.

Tại sao lại loại bỏ iPad Air 3 thay vào đó là iPad Pro

Apple tiếp tục tạo khác biệt trên chiếc iPad 9,7 inch thế hệ tiếp theo bằng cách biến nó thành một phần thuộc dòng sản phẩm iPad Pro. Giống như MacBook Pro với 2 kích cỡ 15 và 13 inch, iPad Pro sẽ sớm sở hữu 2 phiên bản 12,9 và 9,7 inch.

Cửa hàng thay màn hình iphone giá rẻ.

Apple đã chuẩn bị phiên bản nhỏ hơn của vỏ bảo vệ Smart Keyboard, sẵn sàng ra mắt vào tháng 3. Giống bản 12,9 inch, iPad Pro 9,7 inch có 4 loa stereo, 3 màu sắc gồm trắng, xám, vàng và dung lượng lưu trữ 32, 128 GB. Tuy nhiên, giá bán của máy sẽ gần hơn so với dòng Air trước đây.

thay-man-hinh-ipad-2345

Phiên bản iPad Pro màn hình nhỏ sở hữu gần như đầy đủ cấu hình và tính năng của model 12,9 inch. Nó cũng sẽ sử dụng công nghệ màn hình mới để hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil. Ngoài ra, thiết bị này cũng có kết nối Smart Connecter.

Màn ra mắt iPad Pro mới sẽ mở cửa cho Apple trong việc đơn giản hóa dòng sản phẩm iPad. Các nguồn tin cho hay Apple đã giảm lượng sản xuất các bản iPad mini và Air thế hệ cũ. Có thể, thay man hinh ipad mini 2 và iPad Air đời đầu sẽ bị khai tử sau khi iPad Pro cỡ nhỏ ra mắt.

Nhưng động thái này của Apple khá cần thiết khi trong năm 2016 họ không có nhiều sản phẩm gây đột biến. Dù cho iphone 7 được bán rất chạy nhưng lại bị chê về thiết kế và tính năng, nó chỉ được xem là bản nâng cấp của iphone 6. Chính vì vậy, dòng iPad mới hứa hẹn sẽ là 1 siêu phẩm mới chứa đựng những công nghệ mà Apple đã sáng tạo được trong vòng 2 năm qua. Hãy cùng chờ đó khi iPad Pro mới được ra mắt nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *