Thay màn hình samsung galaxy khi nào?

Hiện nay nhu cầu sử dụng smartphone của xã hội càng ngày càng nâng cao. Nhiều dòng điện thoại cao cấp càng được nhiều người hâm mộ sử dụng. Samsung cũng là một trong những hãn điện thoại lớn trên thế giới.Bạn cũng là một fan hâm mộ điện thoại xứ hàn. Nhưng đôi khi màn hình của samsung bị lỗi các bạn không biết phải sửa như thế nào hay là thay như thế nào. Hôm nay thaymanhinhsamsunggalaxy.net sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin cần nắm bắt khi muốn thay màn hình samsung galaxy.

Lý do nên thay màn hình samsung galaxy

Samsung là thương hiệu làm mưa làm gió trên thị trường smartphone thế giới nói chung và thị trường smartphone Việt Nam nói riêng.  Theo một thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường GfK thì trong 8 tháng đầu  năm 2014, Samsung là một trong hai thương hiệu nắm phần lớn miếng bánh tại thị trường điện thoại di động tại Việt Nam.

Số lượng người sử dụng smartphone của Samsung tại Việt Nam là rất lớn. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng người gặp vấn đề trục trặc về màn hình Samsung trong quá trình sử dụng là rất lớn.

Nhiều người gặp vấn đề hư hỏng màn hình Samsung
Cũng như các dòng smartphone khác, những vấn đề trục trặc về thay man hinh samsungthay man hinh samsung chỉ xoay quanh một số vấn đề chủ yếu là màn hình cảm ứng bị vỡ, điện thoại bị chết cảm ứng, màn hình không nhận cảm ứng hoặc màn hình bị chết tối đen, màn hình bị nhòe, loang lổ, trên điện thoại xuất hiện các sọc chằng chịt.

thay man hinh cam ung samsung
Nếu màn hình gặp vấn đề trục trặc như trên thì điện thoại Samsung của bạn cần phải mang đi sửa chữa nếu bạn không muốn bỏ ra một khoản tiền lớn đầu tư vào smartphone để bạn sắm một chú dế mới.

Nên thay màn hình hay mua điện thoại mới???
Chắc hẳn, trong số các bạn sẽ không có ít người lựa chọn phương án 1 là thay màn hình cảm ứng Samsung. Cùng đọc bài viết sau đây để có được kinh nghiệm hữu ích khi mang dế Samsung đi sửa màn hình bạn nhé.
Cấu tạo màn hình cảm ứng Samsung
Nếu nắm bắt được cấu tạo màn hình cảm ứng của bạn thì bạn sẽ có thể phần nào biết được lỗi màn hình mà điện thoại di động của bạn mắc phải và nắm bắt được linh kiện nào bị hỏng, cần phải thay thế. Điều này rất hữu ích đối với bạn khi đi thay màn hình bởi lẽ nếu bạn không hề biết về màn hình cảm ứng, địa chỉ mà bạn “ chọn mặt gửi smartphone” không đúng, bạn rất có thể bị lừa và phải chi trả nhiều tiền để sửa chữa hơn là bệnh màn hình mà điện thoại Samsung mắc phải.
Cấu tạo màn hình cảm ứng của Samsung cũng bao gồm 3 bộ phận: mặt kính ( Glasses), cảm ứng ( Touch Screen) và màn hình LCD ( LCD screen)

Địa chỉ thay màn hình samsung galaxy chính hãng tại tphcm

Cấu tạo màn hình Samsung galaxy s5

Nếu như màn hình LG có mặt kính liền với cảm ứng và tách riêng với màn hình LCD, thì cảm ứng của điện thoại Samsung lại gắn với màn hình LCD và tách riêng với cảm ứng.
Lỗi màn hình Samsung và cách sửa chữa
Lỗi về màn hình thì thường phải sửa chữa nhưng không phải lỗi nào cũng có cách giải quyết tương tự nhau. Sau đây là các vấn đế mà màn hình Samsung thường mắc phải và các linh kiện cần thay thế nếu có lỗi xảy ra:
TH1: Do một sự cố, va chạm mạnh khiến cho màn hình cảm ứng bị vỡ. Màn hình vẫn sáng và hiển thị bình thường, cảm ứng vẫn mượt mà.

thay man hinh dien thoai samsung
Mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị tốt
Trong trường hợp này, bạn chỉ cần mang máy đi thay mặt kính là sự cố về màn hình đã được giải quyết. Chi phí để thay mặt kính khá rẻ và chắc chắn xét về hiệu quả kinh tế sẽ hơn đứt việc bạn phải chi một khoản đầu tư lớn để mua máy mới.
TH2: Nếu màn hình của bạn bị chết tối đen, không hiển thị, trên màn hình xuất hiện các sọc chằng chịt, màn hình nhòe, loang lổ.

Màn hình Samsung bị vạch sọc
Đây là những dấu hiệu màn hình LCD của bạn đang gặp vấn đề và bạn cần mang đi thay màn hình cảm ứng
TH3: Màn hình của bạn bị liệt cảm ứng, màn hình không nhận cảm ứng
Đây là dấu hiệu cho thấy cảm ứng của bạn đã bị hỏng, cần phải thay cảm ứng. Nhưng do cảm ứng của Samsung đi liền với màn hình nên màn hình LCD của bạn cũng cần phải thay cùng cảm ứng. Điện thoại của bạn phải thay màn mới có thể giải quyết được vấn đề.
Những triệu chứng rất dễ nhận biết đúng không nào? Nắm bắt được các triệu chứng và cấu tạo của màn hình Samsung thì bạn có thể biết được dế yêu của mình cần thay bộ phận nào. Và bạn sẽ không thể bị lừa, không lo bị thợ sửa chữa khai vống lỗi màn hình và bắt thay màn hình nguyên bộ với chi phí cắt cổ nữa.

Xem thêm: thay màn hình samsung grand prime

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *